Kem đánh răng cho bé Jack N' Jill ( Từ 6 Tháng)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Jack N'Jill
145.000₫ Giá thị trường: 165.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫


-Giàu Xylitol bảo vệ men răng
-Chiết xuất hoa cúc làm dịu nướu răng
-An toàn nếu lỡ nuốt phải

Kem đánh răng Jack N' Jill ( Từ 6 Tháng)
-Giàu Xylitol bảo vệ men răng
-Chiết xuất hoa cúc làm dịu nướu răng
-An toàn nếu lỡ nuốt phải
-Trọng lượng (g) 50g
-Xuất xứ Úc
-Độ Tuổi Trên 6 tháng
Bắt đầu giai đoạn tự tập chải răng và vệ sinh răng miệng, trẻ luôn cần một dòng bàn chải và kem đánh răng chuyên biệt để thích hợp với khoang miệng còn non nớt và nhạy cảm của bé. Đến từ thương hiệu Jack N' Jill, kem đánh răng Jack N' Jill 50g thích hợp cho bé trên 6 tháng tuổi sẽ đem đến một gợi ý tuyệt vời để bố mẹ lựa chọn cho bé. Sản phẩm bảo vệ men răng và làm dịu nướu lợi của bé với thành phần Xylitol cùng chiết xuất hoa cúc kim tiền hữu cơ. Thành phần không chứa Flo, do đó an toàn nếu nuốt phải. Kem đánh răng vị việt quất tạo hứng thú cho bé khi chải răng.

Thành phần sản phẩm

Xylitol, nước tinh khiết, Glycerin thực vật (có nguồn gốc từ dừa), Silica, hương vị việt quất hữu cơ được chứng nhận, Xanthan Gum, chiết xuất hoa cúc kim tiền (Calendula) hữu cơ được chứng nhận, Kali Sorbate (có nguồn gốc tự nhiên), Axit citric.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Kem đánh răng Jack N' Jill vị việt quất 50g chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt giàu Xylitol, đóng vai trò làm chất tạo ngọt và có tác dụng bảo vệ men răng và nướu lợi của bé khỏi vi khuẩn, từ đó ngăn ngừa sâu răng và các bệnh răng miệng hiệu quả cho bé.

- Chiết xuất hoa cúc kim tiền (Calendula) hữu cơ giúp làm dịu nướu răng và cân bằng độ pH trong khoang miệng của bé.

- Thành phần kem đánh răng Jack N' Jill không chứa đường, màu nhân tạo, SLS, chất bảo quản nhân tạo, Gluten, đặc biệt không chứa Flo, do đó an toàn nếu trẻ nuốt phải trong quá trình đánh răng.
- Có nhiều vị DÂU TÂY, CHUỐI, VIỆT QUẤT, MÂM XÔI,..

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)