Chính sách bảo mật

Nhằm đảm tính bảo an toàn cho website muahanguc.vn, tạo môi trường mua sắm chuyên nghiệp và an toàn nhất cho Khách hàng, chúng tôi đưa ra những điều khoản thỏa thuận mô tả cách tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân củaKhách thông qua Chính sách bảo mật. Rất mong Khách hàng vui lòng đọc kĩ chính sách trước khi tạo tài khoản tại website của chúng tôi.

Về việc thu thập thông tin cá nhân

- Để thực hiện các giao dịch trên website muahanguc.vn, Khách hàng phải tạo tài một tài khoản trên hệ thống muahanguc.vn . Phần thủ tục đăng kí tài khoản yêu cầu Khách hàng phải cung cấp chính xác một số thông tin sau:

- Họ và tên

- Số điện thoại và địa chỉ email

- Địa chỉ liên lạc

- Một số thông tin khác nhằm chứng thực tài khoản

- Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Khách hàng cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

- Các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được muahanguc.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Về sử dụng và chia sẻ thông tin

- Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách hàng và muahanguc.vn đều được lưu giữ được sử dụng để:

+ Giao sản phẩm quý khách hàng đã mua tại muahanguc.vn

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

+ Thông báo các thông tin liên quan đến sản phẩm.

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

- Khi quý khách đăng ký nhận bản tin từ muahanguc.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. 

- Khi quý khách đăng ký nhận bản tin từ muahanguc.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

- Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

+ Để bảo vệ muahanguc.vn (Công ty TNHH Giá Tốt Mỗi Ngày) và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của muahanguc.vn và bên thứ ba khác có liên quan.

+ Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

+ Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của muahanguc.vn với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Vấn đề bảo mật thông tin Khách hàng

- Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

+ Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
+ Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
+ Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

- muahanguc.vn cam kết không để xảy ra tình trạng nhân viên nội bộ tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 nào khác. Cụ thể: 

+ Chỉ những nhân viên được giao trách nhiệm quản trị website mới có tên truy cập (user name) và mật khẩu (password) hợp lệ để truy nhập vào tài khoản người dùng (account) trên hệ thống máy chủ. 

+ Chỉ các bộ phận có liên quan mới được tiếp cận những thông tin mà muahanguc.vn nhận được hoặc thu thập được từ/qua website và cũng chỉ được tiếp cận phần thông tin trong phạm vi nhiệm vụ được giao. Mọi hành vi vi phạm về bảo mật thông tin khách hàng của nhân viên muahanguc.vn sẽ bị kỷ luật và xử phạt theo quy định của công ty.

+ Mọi phiên truy nhập vào account trên máy chủ và cơ sở dữ liệu trên website đều được thực hiện từ những máy tính đặt tại trụ sở của muahanguc.vn, những máy tính này chỉ do các quản trị viên quản lý, sử dụng, người không có trách nhiệm không được sử dụng những máy tính này.

+  Máy tính dùng để truy nhập vào account được cài đặt chương trình bảo vệ khỏi sự xâm nhập, phá hoại của các loại virus, đồng thời được quét virus theo định kỳ.

+ Thông tin lưu trữ được lưu thành từng loại cơ sở dữ liệu có mật khẩu truy nhập riêng, được lưu trữ theo, một cách thức đặc biệt (backup), định kỳ; Mật khẩu được thay đổi định kỳ hoặc ngẫu nhiên để đảm bảo sự an toàn, bí mật.

- muahanguc.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Khách hàng vì mục đích thương mại hoặc vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong Chính sách bảo mật

- Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Khách hàng quản lý. Do đó, Khách hàng phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. 

- Trường hợp Khách hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Khách phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị muahanguc.vn qua đường dây nóng 0972.741.147 hoặc cskh@muahanguc.vn để được hỗ trợ. 

Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

muahanguc.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0972.741.147 hoặc cskh@muahanguc.vn để được hỗ trợ. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)