Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức:

- Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM nội địa; hoặc các dịch vụ cổng thanh toán). 

- Trong trường hợp đặt mua các sản phẩm, hàng hoá không có sẵn, cần đặt trước, Quý Khách Hàng sẽ có thể cần phải thanh toán trước tiền đặt cọc tương ứng với một phần (tối thiểu 50% giá trị đơn hàng) hoặc toàn bộ giá trị của đơn hàng. 

Lưu ý:

- Đối với phương pháp thanh toán thẻ, chúng tôi sẽ hoàn tất các giao dịch thông qua cổng thanh toán và vẫn đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.

- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Website qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

+ Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

+ Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho muahanguc.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

+ Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)