Các địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne Úc thu hút du học sinh

Đăng bởi Hàng Úc Chính Hãng vào lúc 16/06/2020

Các địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne Úc thu hút du học sinh

Các địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne Úc thu hút du học sinh

(Theo giacmouc.com) Danh sách các địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne Úc hấp dẫn du học sinh cũng như du khách nhất hiện nay.

Đối với các bạn du học sinh Úc tại thủ phủ bang Victoria mong muốn giảm thiểu chi phí du lịch nhiều nhất có thể thì việc tìm các địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne luôn là một lựa chọn hợp lý để vừa có thể thoải mái du lịch cùng bạn bè, vừa có thể tiết kiệm chi phí. 

Mặc dù là một thành phố với mức sống cao nhưng không khó khăn để đi du lịch miễn phí ở Melbourne. Có vô vàn những địa điểm như vậy ở Melbourne, bạn không cần phải mở ví mà vẫn được tận hưởng vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật của thành phố này.

Các địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne khá đa dạng, từ những công viên cây xanh, các công trình lịch sử, không gian văn hóa và lịch sử đến khu vực để giải trí. Cùng ghi vào sổ tay những địa điểm dưới đây và rủ ngườn thân, bạn bè mình đi du lịch miễn phí ở Melbourne nhé!

Một vài địa điểm du lịch miễn phí ở Melbourne

Trung tâm văn hóa Koorie Heritage Trust Cultural Centre

Tọa lạc ở Quảng trường Liên Bang, trung tâm văn hóa Koorie Heritage Trust Cultural Centre trưng bày không gian bối cảnh của Melbourne khi thành phố này còn là thuộc địa của Anh 200 năm trước. 

Koorie Heritage Trust Cultural Centre

Vườn Royal Botanic Garden

Tọa lạc ở vùng trung tâm thành phố, Royal Botanic Garden được xây dựng từ năm 1857 và có diện tích 38 ha bao gồm diện tích đồi núi xanh, hồ nước và những con đường dành cho việc đi bộ. 

Royal Botanic Garden

Royal Botanic Garden

Đài tưởng niệm Shrine of Remembrance

Đài tưởng niệm được xây dựng trên đường ST Kilda và được hoàn thiện vào năm 1934. Đây là khu vực tưởng niệm những nạn nhân trong Thế chiến I.

Shrine of Remembrance

Shrine of Remembrance

Trung tâm Wheeler Centre

Trung tâm này được thành lập bởi ông chủ công ty Lonely Planet vào năm 2010, trung với năm Melbourne được UNESCO vinh danh là thành phố văn học. 

Wheeler Centre

Wheeler Centre

Tòa thị chính Melbourne (Melbourne Town Hall)

Ngoài ra, bạn có thể đặt tour tham quan miễn phí Tòa thị chính Melbourne - công trình mang tính lịch sử với những nét kiến trúc đặc sắc. 

Melbourne Town Hall

Melbourne Town Hall

Trên đây là danh sách một số địa điểm dành cho các bạn có nhu cầu đi du lịch miễn phí ở Melbourne, hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch miễn phí tuyệt vời.

(Theo giacmouc.com)

Tags: Hàng Úc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)