Brain and Memory Boost hỗ trợ tăng cường trí nhớ 60 viên

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Australian Naturalcare
390.000₫ Giá thị trường: 780.000₫ Tiết kiệm: 390.000₫


Hỗ trợ tinh thần tỉnh táo & tập trung.

Giúp giảm căng thẳng thần kinh, căng thẳng và lo lắng.

Chứa Gingko biloba, được biết đến để tăng cường trí nhớ và chức năng nhận thức.

Brain and Memory Boost 

Chiết xuất thảo dược cô đặc kết hợp với các chất dinh dưỡng chức năng để giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ chức năng não và trí nhớ khỏe mạnh.

Thông tin chung:
Có thể hỗ trợ trí nhớ, sự tập trung, tinh thần minh mẫn, chống oxy hóa, căng thẳng học tập & làm việc, căng thẳng thần kinh, lo lắng nhẹ.

Khuyến cáo: Luôn đọc nhãn. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Vitamin và khoáng chất chỉ có thể hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đủ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu các triệu chứng vẫn tiếp tục tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

HDSD: Uống 02 viên mỗi ngày, hoặc theo lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Thành phần:  Mỗi viên nén chứa Chiết xuất thảo dược Equiv để khô, Ginkgo biloba (bạch quả) lá 3g (3000mg) • Bacopa monnieri (hyssop) toàn cây 3g (3000mg) • Glutamine 100mg • Tyrosine 100mg • Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) 10mg • Folic acid 50mcg.

Xuất xứ: Úc

Số lượng: Hộp 60 viên

Thông tin:

Hỗ trợ sức mạnh não bộ của bạn với Brain & Memory Boost, giúp tăng cường sự tỉnh táo và tập trung tinh thần, cải thiện khả năng xử lý và lưu giữ thông tin, đồng thời giúp giảm căng thẳng thần kinh, căng thẳng và lo lắng nhẹ.

Nó kết hợp các loại thảo dược ginkgo và bacopa với các chất dinh dưỡng hỗ trợ chức năng nhận thức và phù hợp cho sinh viên, chuyên gia, người già và bất cứ ai cần nhanh chóng giữ lại một lượng lớn thông tin hoặc giảm căng thẳng thần kinh và lo lắng nhẹ trong các sự kiện học tập căng thẳng như thi cử. Tốt nhất thực hiện trong khoảng thời gian ít nhất ba tuần.

Bacopa tăng sức mạnh não Còn được gọi là brahmi, bacopa đã được sử dụng từ khoảng năm 800 trước Công nguyên trong y học Ayurvedic truyền thống, nơi nó được đánh giá cao như một loại thuốc bổ não và trí nhớ. Lâm sàng nghiên cứu hỗ trợ các thuộc tính tăng cường trí nhớ của nó. Ví dụ, trong một nghiên cứu liên quan đến những người khỏe mạnh từ 65 tuổi trở lên, dùng bacopa trong 12 tuần đã giúp cải thiện tốc độ xử lý tinh thần (thời gian phản ứng với các kích thích nhất định) và khả năng nhớ lại thông tin. Những tác động này được cho là xảy ra vì bacopa làm tăng hệ thống enzyme nhất định trong não, tạo ra việc sản xuất protein mới.

Cảnh báo & Cảnh báo: Luôn đọc nhãn. Thực hiện theo các hướng dẫn để sử dụng. Vitamin và khoáng chất chỉ có thể hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đủ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu các triệu chứng vẫn còn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)